GIỚI THIỆU CHUNG

Tập đoàn Công nghệ OSP được thành lập vào ngày 18 tháng 6 năm 2008. Trải qua quá trình 15 năm phát triển, đến nay OSP đã có được chỗ đứng cho riêng mình trên bản đồ thị trường Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ áp dụng công nghệ tân tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng. Hiện tại, OSP sở hữu bộ máy gồm gần 150 thành viên, bao gồm đội ngũ ban lãnh đạo, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và loạt nhân sự trẻ năng động và sáng tạo.

Với tôn chỉ “Luôn là đối tác tin cậy”, OSP luôn sát cánh cùng khách hàng – đối tác trong hành trình tăng trưởng bứt phá, phát triển bền vững. Một doanh nghiệp không thể vững mạnh nếu chỉ chú tâm vào lợi nhuận kinh doanh mà bỏ qua trách nhiệm với xã hội. Thấu hiểu điều này, tập thể OSP luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, đảm bảo chế độ đãi ngộ cho nhân sự, nhằm tạo nên những giá trị mới cho cộng đồng.

2008 – 2009

2010 – 2013

2014 – 2019

2020 – 2022

2023 – NAY

TẦM NHÌN

Tập thể OSP đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, phát huy thế mạnh của đội ngũ nhân sự sáng tạo và nhạy bén đón đầu xu thế.

SỨ MỆNH

OSP thực hiện sứ mệnh kiến tạo giải pháp công nghệ ứng dụng cao và cập nhật xu hướng thế giới, mang lại hiệu quả cũng như thành công cho khách hàng. Các hoạt động hợp tác, đầu tư nước ngoài sẽ tiếp tục được triển khai với mong muốn đem tên tuổi thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn tin rằng một tập thể đoàn kết, một môi trường làm việc văn minh chính là nền tảng vững chắc để mỗi doanh nghiệp, tổ chức phát triển. Dựa trên ba trụ cột cơ bản, các thành viên của OSP đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao phó, từ đó, mang đến giá trị thực sự cho công ty, khách hàng và cộng đồng.