Lễ kỷ niệm sinh nhật OSP tròn 7 tuổi

Chiều thứ 5 ngày 18/6/2015 vừa qua, Công ty OSP đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập. Đến tham dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Trải qua 07 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công ty CP công nghệ phần mềm và nội dung số OSP đã phát triển không ngừng. Dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng, Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể: các phần mềm của Công ty được nhiều đơn vị tổ chức trên cả nước tin dùng; xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với gần một trăm CB-CNV.

Buổi lễ diễn ra không quá hình thức, không có những con số đánh giá khô khan, tất cả mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến sự phát triển vững mạnh, một “Tầm nhìn mới, giá trị mới” trong những năm tiếp theo. Bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình OSP, để mọi người hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Liên hệ với chúng tôi