OSP GROUP ký kết hợp đồng đào tạo cùng Trung tâm bóng đá Phương Nam

Vào chiều 21/10 vừa qua, Tập đoàn Công nghệ OSP cùng Trung tâm bóng đá Phương Nam (TTBĐ Phương Nam) đã thực hiện buổi ký kết hợp tác, tập trung vào hoạt động đào tạo dành cho đội bóng nam của OSP Group. 

Với mong muốn giúp các thành viên đội bóng nâng cao kỹ năng và để mỗi cá nhân có thể phát huy sở trường của mình, mới đây Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định thực hiện ký kết hợp đồng đào tạo cùng Trung tâm bóng đá Phương Nam, với sự dẫn dắt chính bởi huấn luyện viên (HLV), bình luận viên thể thao Đặng Phương Nam – Người nắm giữ danh hiệu Vua phá lưới Giải Hạng nhất Quốc gia năm 2006. 

Bộ đôi HLV của TTBĐ Phương Nam cùng Chủ tịch Lê Quang Dũng trong buổi giao lưu cùng đội bóng

Trung tâm bóng đá Phương Nam được HLV Đặng Phương Nam thành lập hướng đến mục tiêu đào tạo và huấn luyện bóng đá trẻ. Là một chân sút kỳ cựu khi có thời gian dài hoạt động với tư cách thành viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đồng thời là tiền đạo nổi bật của đội bóng đá Thể Công, HLV Đặng Phương Nam chắc chắn là sẽ người thầy, người truyền cảm hứng thích hợp nhất với một đội bóng có nhiều gương mặt trẻ như FC OSP Group.

Các thành viên đội bóng lắng nghe chia sẻ của HLV Đặng Phương Nam

Với hoạt động ký kết hợp tác đào tạo lần này, Ban Lãnh đạo OSP Group mong muốn có thể khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của các thành viên trong tập đoàn, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Hy vọng rằng dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên đến từ TTBĐ Phương Nam, đội bóng nam nói riêng và phong trào thể thao tại tập đoàn sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc. 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi ký kết giữa OSP Group và TTBĐ Phương Nam: 

Liên hệ với chúng tôi