OSP Group nhận cú đúp giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Trong mùa giải Chuyển đổi số Việt Nam – VDA năm 2020, Tập đoàn OSP vinh dự khi có tới hai sản phẩm được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ số tiêu biểu” là EcoCRM và AdFilex.

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam diễn ra, cũng là năm Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Giải thưởng năm nay trao cho các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu tại 4 hạng mục, bao gồm: Sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số; Doanh nghiệp chuyển đổi số; Chuyển đổi số cơ quan nhà nước; Thu hẹp về khoảng cách số.

Đại diện sản phẩm EcoCRM và AdFilex trên sân khấu nhận giải

Vượt qua hơn 200 hồ sơ tham dự, cả hai sản phẩm AdFilex và EcoCRM do OSP Group phát triển được gửi đi tham dự đã xuất sắc dành giải thưởng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ tiêu biểu”, đứng cùng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực CNTT như VNPT, FPT, Viettel, MISA…

AdFilex – Smart Telesale là giải pháp ứng dụng công nghệ AI kết hợp social listening giúp thu thập dữ liệu người dùng, phân tích hành vi để đưa ra danh sách khách hàng chất lượng, đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin cao. Gia nhập thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong nước, AdFilex đóng vai trò tích cực, giải quyết bài toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. AdFilex hiện nay đang sở hữu thông tin của 400 lĩnh vực ngành nghề, 2.000 mô hình mạng xã hội cho dịch vụ, sản phẩm và 10 triệu tín hiệu người dùng mỗi ngày.

Ông Nguyễn Minh Hồng – Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại diện OSP Group

EcoCRM là giải pháp quản lý quan hệ khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình kinh doanh, quản trị sale, quản lý data khách hàng, tạo động lực số hóa doanh nghiệp và thúc đẩy doanh thu. Tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng EcoCRM đã lắng nghe nhu cầu của thị trường và người dùng để phát triển những tính năng mới, duy nhất trong phân khúc sản phẩm. EcoCRM chú trọng vào việc nâng cao tính tùy biến để mọi doanh nghiệp có thể ứng dụng vào quy trình kinh doanh đặc thù và văn hóa kinh doanh riêng biệt của doanh nghiệp mình.

Giải thưởng VDA 2020 là sự công nhận đối với những tính năng ưu việt, giá trị thiết thực của hai sản phẩm EcoCRM và AdFilex trong việc thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số, tăng trưởng doanh thu. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào to lớn đối với Tập đoàn OSP nói chung và mỗi CBNV đang ngày đêm đóng góp trí lực cho sự lớn mạnh của Tập đoàn nói riêng.

Liên hệ với chúng tôi