Waka Ebook Corporation – OSP Group ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong sáng ngày 14/10, Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Công nghệ OSP và Waka Ebook Corporation đã diễn ra tại trụ sở chính của CTCP sách điện tử Waka, đánh dấu sự gia nhập của OSP Group trong lĩnh vực hoàn toàn mới: phân phối sách điện tử, truyện tranh, sách nói (audiobooks). 

Tham dự buổi ký kết có Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ OSP – Ông Lê Quang Dũng; Giám đốc Waka Ebook Corporation – Ông Đinh Quang Hoàng cùng nhiều khách mời đến từ cả hai đơn vị. 

Giám đốc Waka Ebook Corporation – Ông Đinh Quang Hoàng và Chủ tịch OSP Group – Ông Lê Quang Dũng

Theo nội dung Thỏa thuận hợp tác được ký kết, OSP Group sẽ triển khai phân phối các sản phẩm, dịch vụ của Waka trên các kênh bán thuộc mạng lưới của OSP. Với lần hợp tác này của Waka, OSP Group sẽ chính thức gia nhập lĩnh vực phân phối sách điện tử, truyện tranh và sách nói. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội phát triển mới đối với OSP Group khi mà xu hướng đọc trực tuyến ngày càng phổ biến. 

Cũng trong buổi lễ ký kết ngày hôm nay, OSP Group đã thực hiện trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Waka vì cộng đồng, được thành lập bởi Waka Ebook Corporation. Cùng với Waka Ebook, OSP Group mong muốn góp phần tạo nên những giá trị tích cực đối với xã hội.  

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc mới đối với OSP Group và cả Waka Ebook

Waka Ebook được biết đến là một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực triển khai và cung cấp Ebook trả phí ở Việt Nam với 13.000 nội dung sách điện tử, truyện tranh, sách nói (audiobooks) trong và ngoài nước. Với xuất phát điểm là ứng dụng Waka – Nền tảng Ebook đầu tiên tại Việt Nam, được xây ra mắt vào năm 2014, sau tám năm hoạt động và phát triển, Waka đã thành công trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ đọc sách điện tử, truyện tranh trả phí trên các nhà mạng trong và ngoài nước của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Metfone, Natcom, Unitel…

Waka Ebook được đánh giá là nền tảng đọc sách hàng đầu Việt Nam và tại nhiều nước Đông Nam Á

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phát triển giải pháp công nghệ, cung ứng dịch vụ viễn thông và mới đây là nghiên cứu, xây dựng ứng dụng Blockchain, Tập đoàn OSP Group đã và đang triển khai các lĩnh vực hoạt động tiềm năng mới nhằm phát huy tối đa lợi thế về công nghệ và vị thế đang có. 

OSP Group và Waka EBook rất mong chờ vào kết quả của lần hợp tác này
Liên hệ với chúng tôi