OSP TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SHOP360

Vào chiều 16/1 vừa qua, sau thời gian ấp ủ, triển khai và chuẩn bị kỹ lưỡng, OSP GROUP đã chính thức đưa vào vận hành hoạt động kinh doanh trên ứng dụng Shop360 – Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Shop360 là dự án đã được OSP bắt tay vào nghiên cứu và xây dựng vào thời điểm năm 2022, khi hoạt động tiếp thị liên kết đang trên trở nên dần phổ biến tại Việt Nam và cho thấy những cơ hội kinh doanh mà không cần vốn. Nắm bắt xu hướng này, đội ngũ OSP đã lên ý tưởng và nghiên cứu kỹ lưỡng để phát triển Shop360 – Nơi các cộng tác viên (CTV) khi tham gia hệ thống có thể thực hiện kinh doanh các sản phẩm như: sim số, gói cước, sách, bảo hiểm hay tài chính… 

Sở hữu một mạng lưới đối tác đáng tin cậy trên nhiều lĩnh vực về dịch vụ số và viễn thông trên toàn quốc như MobiFone, VinaPhone, Viettel, Wintel, Vietlott, PVIRe…, Shop360 tự hào mang đến những sản phẩm đảm bảo uy tín mà cộng tác viên (CTV) kinh doanh trên nền tảng. Mỗi đối tác kinh doanh trên Shop360 đều được đánh giá và lựa chọn một cách kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

OSP tiếp tục đồng hành cũng đối tác lớn trong hành trình phát triển một nền tảng kinh doanh bền vững

Hiện nay Shop360 được vận hành trên hệ thống bao gồm: 

– Trang Website Affiliate dành cho Người quản trị: CTV, cấp Tổng công ty, cấp công ty khu vực, MobiFone tỉnh và người quản lý vận tải hành – Admin.

– Trang Site bán hàng (Landing page) dành cho Khách hàng – người được giới thiệu.

Áp dụng mô hình C2C, Shop360 đem đến chính sách hoa hồng hấp dẫn, minh bạch, rõ ràng, có thể lên đến 70%. Thủ tục hiện thanh toán hoa hồng cho CTV đơn giản và nhanh chóng ngay trong 24h kể từ khi đơn hàng thành công, thay vì phải chờ đợi đối soát cuối tháng. 

Shop360 mở ra cơ hội kinh doanh trực tuyến thao tác đơn giản – thanh toán nhanh chóng trong 24h kể từ khi đơn hàng thành công thay vì chờ đối soát cuối tháng

OSP GROUP hy vọng rằng Shop360 sẽ trở thành “trợ thủ” đắc lực giúp các Cộng tác viên chinh phục thành công những mục tiêu doanh thu đồng thời đem đến một một môi trường kinh doanh lành mạnh, bảo mật và an toàn cho người dùng.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng và tham gia mạng lưới CTV viên của Shop360 thông qua:

📌 App Store: https://apps.apple.com/us/app/shop360/id6449772995 

📌 Google Play: https://play.google.com/store/apps/details… 

Liên hệ với chúng tôi