THÁNG 10 RỰC RỠ TẠI NHÀ OSP

Quý cuối cùng của năm 2023 tại OSP đã “khởi động” với một tháng 10 vô cùng tất bật. Bận rộn không chỉ vì những dự án mới, những hạng mục mới mà còn vì chúng mình còn thực hiện một kế hoạch “siêu to khổng lồ” dành cho Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Lễ hội hóa trang Halloween 31/10. 

Cùng theo chân các phóng viên nhà O để xem rằng chúng mình đã thực hiện được những gì trong tháng 10 nhé. Let’s go!

Phụ nữ hiện đại, không ngại…

Câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại bản lĩnh và tài năng chính là ý tưởng đầu tiên đến với team Truyền thông trong quá trình xây dựng chương trình Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay. 

Tại OSP, mỗi ngày, chúng mình có cơ hội làm việc cùng những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Họ có thể là một lập trình viên, một kế toán, một content creator…, đồng thời cũng là những người người mẹ, người chị, người con… của gia đình. Thông qua quá trình làm việc mỗi ngày, những công chuyện được mọi người chia sẻ, chúng mình nhận ra là dường như chẳng có một giới hạn nào dành cho phái đẹp. Họ tự tin thể ý kiến cá nhân, dũng cảm theo đuổi công việc mơ ước và thử sức với những cương vị mới. 

Xuất phát từ ý tưởng này, team Truyền thông đã quyết định lựa chọn chủ đề “Phụ nữ hiện đại, không ngại…” là chủ đề chính cho các hoạt động hướng tới Ngày Phụ nữ Việt Nam trong tháng 10 này. 

“Phụ nữ hiện đại, không ngại…” – Chủ đề dành cho tháng 10 sẽ mở ra nhiều điều bất ngờ tại OSP

Mở màn cho các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, chúng mình đã phát động cuộc thi ảnh online “Chị em xinh đẹp và chúng tôi cũng vậy” dành cho anh em với thử thách cover lại những tấm hình “huyền thoại” của các thành viên nữ OSP. 

Một số hình ảnh dự thi nổi bật của các team cho thấy sự đầu tư “khủng” đến từ vị trí hội anh em OSP

-> Khám phá những thần dự thi độc đáo – táo bạo của hội anh em OSP tại fanpage OSP GROUP

Những món quà bất ngờ mà các thành viên nữ nhận được vào sáng ngày 20/10, được bí mật chuẩn bởi team Truyền thông và chàng trai OSP.

Đã trở thành truyền thống của OSP, các thành viên nữ đều nhận được món quà đặc biệt đến từ Tổng Giám đốc

Chúng mình cũng đã có một Gala chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam vào sáng ngày 20/10 với concept cuộc thi văn – thể – mỹ. Chúng mình đã trải qua những phần thi cực kỳ gay cấn như:  “Anh sẽ vì em làm thơ tình ái” – Làm thơ tự do dựa theo tên của các bạn nữ trong công ty; “Iu chị em đến tụt wuần” – Trò chơi yêu cầu một thể lực tốt, IQ vô cực và khả năng teamwork đỉnh cao; “Anh không là họa sĩ, nhưng em là 1 nàng thơ” – Cuộc thi vẽ tranh ngẫu hứng mà từ các “nàng thơ” cho tới “nghệ sĩ” đều là các OSP-er. 

Các chàng trai của OSP trong thử thách thể lực nhưng lại có tính giải trí rất cao
Các họa sĩ tài ba của OSP cùng những tác phẩm để đời của họ

Với số lượt bình chọn áp đảo, team 4 – Liên minh phòng Chăm sóc Khách hàng, phòng Sản Phẩm và phòng Vận hành Khai thác đã chiến thắng photo contest một cách thuyết phục. Còn nếu bạn đang tò mò ai là nhà vô địch của cuộc thi 3 môn tổng hợp thì hãy theo dõi đến cuối bài viết này nhé.

Tổ chức sinh nhật tháng vào Halloween là cảm giác như thế nào? 

Bên cạnh các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, trong tháng 10 chúng mình vẫn duy trì các hoạt động thường kỳ, một trong số đó chính là tiệc chúc mừng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng. Tuy nhiên, hoà chung bầu không khí Halloween thì chúng mình cũng đã có một cuộc thi hóa trang nho nhỏ để tìm ra người có trang phục được yêu thích nhất. 

Hình ảnh các thí sinh tham gia cuộc thi hóa trang năm nay. Quả thực các OSP-er chưa từng làm chúng ta thất vọng

Cũng trong hoạt động này, BTC đã công bố kết quả và trao giải thưởng dành cho các team đã tham gia thi đấu trong cuộc thi 3 môn phối hợp Văn – Thể – Mỹ được tổ chức vào ngày 20/10. Theo đó, team 3 – Liên minh Phòng Kinh doanh khu vực + Phòng Công nghệ + Ban Tài chính Kế toán chiến thắng chung cuộc. 

Một số hình ảnh được ghi lại tại hoạt động cuối cùng của tháng 10 vừa qua. Hy vọng mọi người đều đã có một tháng thật vui vẻ và hoàn thành được kế hoạch mà bản thân đặt ra.

Tháng 10 khép lại là lúc mà “đường đua” cuối năm lại thêm phần nóng hơn khi tất cả chúng ta đều đang nỗ lực hết sức để “về đích” với kết quả tốt nhất. Tháng mới đến rồi, cùng nhau cố gắng và luôn giữ tinh thần lạc quan này nhé!

-> Xem thêm: Talk With Us tháng 10: Là OSP-ers, chị em chúng mình không ngại…

Liên hệ với chúng tôi